Full Tập “Một Trăm Triệu Một Phút Tập 184”: Sơn Ca tuyên chiến với Sơn Ca “giành bằng được cực phẩm” Lưu Chí Vỹ

0
950
một trăm triệu một phút tập 184

TV Show VIETCOMFILM – Tập 184 Một Trăm Triệu Một Phút FULL, tình cảm “chất chứa bao lâu nay” của Lưu Chí Vỹ, Saka Trương Tuyền và Sơn Ca bị “lộ rõ mồn một”.

Một trăm triệu một phút tập 184 full

Lưu Chí Vỹ – Saka Trương Tuyền – Sơn Ca làm khán giả mê mệt– Một Trăm Triệu Một Phút Tập 184

Trong đoạn tình này, Lưu Chí Vỹ phải thơ thẩn vì ai? Sơn Ca liệu có sẵn sàng vì Lưu Chí Vỹ mà “nhường nhịn” như Saka Trương tuyền không? Cả ba người Lưu Chí Vỹ, Saka Trương Tuyền và Sơn Ca vướng vào một vòng “luẩn quẩn” hoài mà không thấy lối ra. Chờ tới phú 30 để biết “lối ra” đó là đâu cho ba người nhé!

Một trăm triệu một phút tập 184 full

Vẻ đẹp trai không tỳ vết của Lưu Chí Vỹ – Một Trăm Triệu Một Phút Tập 184

Một trăm triệu một phút tập 184 full

Saka Trương Tuyền làm “cháy mắt” nhiều thanh niên  Một Trăm Triệu Một Phút Tập 184

Một trăm triệu một phút tập 184 full

Cẩn thận! Sơn Ca có “ma lực” đáng gờm – Một Trăm Triệu Một Phút Tập 184

Sau 3 vòng, “Cực phẩm” Lưu Chí Vỹ đã hoàn toàn “đốn tim” 2 cô gái “xinh như mộng” là  Saka Trương Tuyền và Sơn Ca. Trái tim anh đã được soi sáng và chinh phục khán giả với những màn trình diễn tuyệt đỉnh của mình.

Một trăm triệu một phút tập 184 full

Cặp đôi Lưu Chí Vỹ – Saka Trương Tuyền sẽ cực kỳ “nồng nhiệt” với nhau trong ca khúc mới– Một Trăm Triệu Một Phút Tập 184

“Cuộc chiến tình yêu” dường như chưa đến hồi kết thì anh Bắp Ngô Kiến Huy đã phải xuất hiện, là người hòa giải tốt nhất cho đoạn tình “rối như tơ vò” này. Xem cụ thể sự lanh trí của Ngô Kiến Huy thể hiện ra sau ở clip dưới nhé.

Xem full tập 184 Một Trăm Triệu Một Phút để xem cuộc tình tay ba buồn của Sơn Ca – Lưu Chí Vỹ – Saka Trương Tuyền ở link dưới đây nhé!

Xem link FULL tập 184 Một Trăm Triệu Một Phút TẠI ĐÂY